Trang chủ Giới thiệu Liên hệ Vận tải biển & Thuê tàu Khai thác & Môi giới Thuê tàu Đại lý hàng hải Giao nhận Vận tải nội địa Tuyển dụng
English Vietnamese
 Trụ sở chính
 Qui Nhơn Office
 Đà Nẵng Office
 Hải Phòng Office
 Hợp đồng đã & đang thực hiện
 Liên kết Web
 Mail namlongship.com

VÀI NÉT VỀ CÔNG TY TNHH VẬN TẢI BIỂN & THUÊ TÀU NAMLONG

Công Ty TNHH Vận Tải Biển và Thuê Tàu Nam Long không ngừng phấn đấu để trở thành một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực vận tải đường biển, thuê tàu, môi giới thuê tàu và đại lý hàng hải trong nước và quốc tế.
Công ty chúng tôi được thành lập, điều hành bởi những Thuyền trưởng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Hàng hải và Thương mại đường biển, cùng với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo chính quy với nòng cốt là những sinh viên tốt nghiệp hạng ưu từ các trường Đại học Hàng Hải, Ngoại thương và Ngoại ngữ, đã được rèn luyện qua các môi trường thực tế, được tái đào tạo và huấn luyện thường xuyên thông qua các khoá học nâng cao về Nghiệp vụ Khai thác, Quản lý tàu và Đại lý Hàng hải ở trong và ngoài nước.

Công Ty TNHH Vận Tải Biển và Thuê Tàu Nam Long hoạt động trên các lĩnh vực trải rộng bao gồm : Thuê tàu, Đại Lý Hàng hải, Môi Giới Thuê Tàu, Hàng Hoá, Mua Bán Tàu, Giao Nhận, Vận Tải Nội Địa… Kể từ ngày thành lập đến nay, Công ty chúng tôi đã góp phần vận chuyển an toàn hàng trăm ngàn tấn hàng hoá, bao gồm các loại hàng xuất nhập khẩu của Việt Nam, Trung Quốc, Nhật bản, Hàn quốc, Đài Loan, Hồng Kông và các nước khác trong khu vực Đông nam Á như: Singapore, Thái lan, Indonesia, Malaysia, Philippines, Đông Timor.

Khối lượng và chủng loại hàng hoá rất đa dạng từ: 2,000 – 25,000 tấn (hoặc lớn hơn) bao gồm các loại hàng như: Sắt, Thép, Quặng, Than Đá, Thức ăn Gia Súc, Đường, Phân Hoá Học, Gạo, Ngũ Cốc, Nông Sản, Hàng Thiết Bị Dự án, Hàng Siêu Trường, Siêu Trọng và nhiều loại hàng hoá khác. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi cũng rất chú trọng đến công tác tiếp thị đến các chủ tàu trong và ngoài nước, đã và đang cung cấp những dịch vụ Đại lý Hàng hải với GIÁ CẢ CẠNH TRANH và DỊCH VỤ TỐT NHẤT cho rất nhiều chủ tàu tại tất cả các cảng biển của Việt Nam.

Công Ty TNHH Vận Tải Biển và Thuê Tàu Nam Long có mạng lưới hoạt động rộng khắp Việt Nam, ngoài trụ sở chính đặt tại thành phố Hồ Chí Minh - nơi có cảng biển lớn và phát triển vào loại bậc nhất cả nước và trong khu vực, công ty chúng tôi còn có các chi nhánh và văn phòng trải rộng trên khắp các cảng biển lớn của cả nước, bao gồm: QUI NHƠN, ĐÀ NẴNG, HẢI PHÒNG và đặc biệt là Đại diện marketing của công ty tại Tokyo, Nhật Bản.

Với những mối quan hệ truyền thống tốt đẹp từ các chủ hàng lớn, các công ty môi giới và thuê tàu trong khu vực và trên toàn thế giới cùng sự hợp tác có hiệu quả cao với rất nhiều Công ty Thương mại và Vận tải biển uy tín, với những nguồn hàng và phương tiện vận chuyển dồi dào cho phép chúng tôi tự hào về vị thế vững chắc và ổn định trên thị trường Hàng hải khu vực cũng như quốc tế mà chúng tôi đã và đang có được.

Chúng tôi giao dịch với hầu hết các chủ tàu vùng Đông - Bắc Á, ký kết hợp đồng vận chuyển từ ngắn hạn đến trung và dài hạn với rất nhiều các nhà Xuất và Nhập khẩu lớn. Hiện tại chúng tôi tập trung khai thác các thị trường Đông Nam Á, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Triều Tiên, Nhật Bản, vùng Viễn đông thuộc Nga và đang mở rộng sang các thị trường tiềm năng khác như Ấn Độ, Australia, Trung Đông và Châu Phi.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn trân trọng giữ gìn và không ngừng củng cố, thiết lập các mối quan hệ hợp tác lâu dài với các đối tác. Cung cấp những dịch vụ với chất lượng tốt nhất, phòng ngừa từ xa, giảm thiểu tối đa những rủi ro, phát sinh có thể xảy ra cho tàu và hàng hoá, giải quyết và tham gia giải quyết tốt các tranh chấp phát sinh, nếu có. Trao đổi thông tin, đúc kết kinh nghiệm, tham vấn cho khách hàng trước khi ký hợp đồng và trong suốt quá trình thực hiện từng chuyến vận tải.

“Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả” NAMLONGSHIP hiện đã trở thành một thương hiệu quen thuộc và địa chỉ tin cậy đối với rất nhiều chủ hàng, chủ tàu trong và ngoài nước.

Với phương châm hoạt động rõ ràng:

1. Cung cấp cho tất cả các khách hàng có nhu cầu vận chuyển đường biển bằng những con tàu trẻ, hiện đại, được quản lý và vận hành theo các tiêu chuẩn quốc tế, bởi đội ngũ các thuyền trưởng, sĩ quan thuyền viên được đào tạo tốt với chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá cước vận tải cạnh tranh nhất.

2. Cung cấp cho tất cả các Chủ tàu :

+ Nguồn hàng phù hợp và ổn định, lộ trình và vòng quay khai thác hợp lý với giá cước tốt nhất.

+ Thông tin chính xác và hỗ trợ tư vấn pháp lý về tất cả các vấn đề liên quan, đảm bảo quyền lợi tối đa.

+ Dịch vụ Đại lý Hàng hải tốt nhất với giá cả cạnh tranh, đảm bảo giải phóng tàu nhanh để giảm thiểu các chi phí cho Chủ tàu.

3. Duy trì và phát huy các mối quan hệ truyền thống tốt đẹp với tất cả khách hàng và đối tác trên tinh thần Hỗ trợ - Hợp tác - và Cùng Phát triển. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng trong điều kiện tốt nhất có thể cho mọi yêu cầu của khách hàng liên quan đến tất cả các lĩnh vực Vận Tải Biển – Thuê tàu và Đại lý Hàng hải trong nước cũng như quốc tế.

Công ty chúng tôi cam kết, để phục vụ ngày càng tốt hơn cho tất cả các khách hàng, mỗi bộ phận, mỗi nhân viên trong công ty chúng tôi không chỉ được nhận sự hỗ trợ  và tạo điều kiện tối đa trên mọi phương diện từ lãnh đạo công ty mà còn phải ngày càng tự hoàn thiện mình hơn nữa, không chỉ trong khâu tiếp nhận và xử lý thông tin, giải quyết công việc mà còn là sự hỗ trợ, giúp đỡ, tham vấn mọi vấn đề về mặt pháp lý để bảo vệ tối đa cho quyền lợi của khách hàng. Vì vậy, trong thời gian qua chúng tôi đã xây dựng được sự tin cậy và hợp tác tốt đẹp từ tất cả các bên liên quan.

Với mục tiêu và tôn chỉ hoạt động cụ thể như đã nêu trên, Công Ty TNHH Vận Tải Biển và Thuê Tàu Nam Long luôn mong muốn và tin tưởng sẽ nhận được sự tín nhiệm, hợp tác và hỗ trợ của chủ hàng, chủ tàu, các nhà môi giới, thuê tàu cũng như các cơ quan hữu quan.

Bất cứ sự phê bình, góp ý hay yêu cầu cụ thể nào cũng sẽ được chúng tôi chân thành đón nhận và đáp ứng một cách nhanh chóng và kịp thời. Đây cũng chính là nền tảng và động lực cho sự phát triển bền vững của Công ty chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn & kính chào !

Giám Đốc Công Ty

Capt. Trần Nam Hải

 TRỤ SỞ CHÍNH:
 Đề nghị liên hệ
 CÔNG TY TNHH VẬN TẢI BIỂN VÀ THUÊ TÀU NAM LONG.
 Địa chỉ : 17-19 Hoàng Diệu, P.12, Quận 4, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 Tel: (+84-8)-3775 4060 / 3943 2049. Fax: (+84-8)-3775 4060
 Website :
www.namlongship.com
 Biz E-mail: shipping@namlongship.com & chartering@namlongship.com & agent@namlongship.com & operation@namlongship.com & broking@namlongship.com & info@namlongship.com QUI NHƠN OFFICE:
 Đề nghị liên hệ :
 Biz E-mail :
quinhon@namlongship.com
 MSN : namlongquinhon@hotmail.com (for biz chatting only)

 ĐÀ NẴNG OFFICE:
 
Đề nghị liên hệ :
 Biz Email :
danang@namlongship.com
 MSN : namlongdanang@hotmail.com (for biz chatting only)


 HẢI PHÒNG OFFICE:
 Đề nghị liên hệ Biz Email:
haiphong@namlongship.com
 Hoặc:
 V-ONE INTERNATIONAL JSC (V-ONE)
 Địa chỉ: Phòng 7B / Tầng 4, Trần Hưng Đạo, Quận Hồng Bàng, Tp.Hải Phòng, Việt Nam.
 Tel / Fax : (+84) - 31 - 3569 845 / 3569 315. E-mail :
v-one@v-one.vn
 Giám đốc : Mr. ĐINH - TIẾN - LỢI / Mob : 0913 226 323.

Trang chủ | Giới thiệu | Liên hệ | Vận tải biển & Thuê tàu | Khai thác & Môi giới Thuê tàu | Đại lý hàng hải | Giao nhận | Vận tải nội địa | Tuyển dụng