Trang chủ Giới thiệu Liên hệ Vận tải biển & Thuê tàu Khai thác & Môi giới Thuê tàu Đại lý hàng hải Giao nhận Vận tải nội địa Tuyển dụng
English Vietnamese
 Trụ sở chính
 Qui Nhơn Office
 Đà Nẵng Office
 Hải Phòng Office
 Hợp đồng đã & đang thực hiện
 Liên kết Web
 Mail namlongship.com

GIAO NHẬN VẬN TẢI

Email: operation@namlongship.com

Phòng giao nhận vận tải của chúng tôi nhận làm đại lý giao nhận - vận chuyển quốc tế hàng container từ Việt Nam đi các cảng trên thế giới cũng như các loại  hàng dự án khác từ các cảng về Việt nam với giá cả cạnh  tranh và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và thời gian vận chuyển, tất cả các điều khoản và điều kiện sẽ đựơc trao đổi và đàm phán cụ thể ngay khi chúng tôi nhận được đơn đặt hàng từ các bạn.
 
Hiện nay, chúng tôi đang nhận giao nhận - vận chuyển container đến tất cả các cảng trên thế giới, với một mạng lưới các Đại lý Giao nhận - vận chuyển chuyên nghiệp, tin cậy và gần gũi trải rộng khắp mọi nơi. Cho dù bạn muốn nhập khẩu hoặc xuất khẩu dù chỉ một container hàng hoá hay đơn giản chỉ muốn có một đại lý để làm các thủ tục thông quan, Phòng giao Nhận Vận Tải NamLongShip chắc chắn sẽ đối tác tin cậy của bạn.
 
Khi thời gian của bạn cần được tiết kiệm để tập trung giải quyết các vấn đề khác, bạn muốn đặt niềm tin vào một Công ty có khả năng vận chuyển hàng hoá của bạn đến đích một cách an toàn, nhanh chóng, kịp thời và tiết kiệm nhất. Hãy chọn NAMLONGSHIP - Đối Tác Chuyên Nghiệp - Năng Lực Vận Chuyển Dồi Dào - Uy Tín Chất Lượng Quốc Tế như là một trong số những giải pháp tối ưu của bạn.
 
Phòng giao nhận vận tải của chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhanh đối với các lô hàng cần vận chuyển gấp. Tất cả cán bộ và nhân viên trong Công ty chúng tôi đều là những mắt xích quan trọng trong toàn bộ dây chuyền vận chuyển. Vậy bạn hãy yên tâm vì lô hàng của bạn sẽ nhận được sự quan tâm của từng người trong chúng tôi với mức trách nhiệm cao nhất.
 
Bất kể khi nào, nơi nào chúng tôi đều đảm bảo hàng của các bạn sẽ luôn được giao đúng hạn với chi phí tiết kiệm nhất

 

Bất kể khi nào, nơi nào chúng tôi đều đảm bảo hàng của các bạn sẽ luôn được giao đúng hạn

với chi phí tiết kiệm nhất


 


Trang chủ | Giới thiệu | Liên hệ | Vận tải biển & Thuê tàu | Khai thác & Môi giới Thuê tàu | Đại lý hàng hải | Giao nhận | Vận tải nội địa | Tuyển dụng