Trang chủ Giới thiệu Liên hệ Vận tải biển & Thuê tàu Khai thác & Môi giới Thuê tàu Đại lý hàng hải Giao nhận Vận tải nội địa Tuyển dụng
English Vietnamese
 Trụ sở chính
 Qui Nhơn Office
 Đà Nẵng Office
 Hải Phòng Office
 Hợp đồng đã & đang thực hiện
 Liên kết Web
 Mail namlongship.com

VẬN TẢI BIỂN VÀ THUÊ TÀU

E-mail: shipping@namlongship.com & chartering@namlongship.com & operation@namlongship.com

Khai thác Vận tải biển và Thuê tàu là một trong những lĩnh vực trọng tâm và thế mạnh của Công ty chúng tôi, vì vậy Phòng Khai Thác Vận Tải Biển và Thuê tàu của Công ty chúng tôi quy tụ những Thuyền trưởng và nhân viên kỳ cựu, được đào tạo chính qui, nhiều kinh nghiệm thực tế, có mối quan hệ rộng rãi và nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này.

Nhờ kinh nghiệm thực tế cộng với sự am hiểu sâu rộng về những thông tin cần thiết liên quan đến chí phí vận hành và khai thác tàu, cảng phí và các khoản chi phí liên quan, năng lực xếp dỡ, trang thiết bị và tập quán làm hàng tại từng cảng trong nước cũng như quốc tế, những mối quan hệ chặt chẽ và sâu rộng với rất nhiều các nhà xuất nhập khẩu hàng hoá, các Chủ hàng, chủ tàu cùng với một mạng lưới các Công ty chuyên về môi giới thuê tàu và hàng hoá trong khu vực và trên thế giới, Phòng khai Thác Vận Tải Biển Và Thuê Tàu chúng tôi luôn duy trì tốt nhất khả năng bố trí các loại hàng hoá phù hợp với từng kích cỡ tàu, từng chuyến vận chuyển, đáp ứng các yêu cầu khắt khe của Chủ tàu về vòng quay khai thác hợp lý, tiết kiệm thời gian nhằm đạt hiệu quả kinh tế cao.

Bằng sự linh hoạt, nhạy bén trong khai thác và khả năng đàm phán tốt, chúng tôi luôn đạt được các điều kiện phù hợp nhất cho các bên liên quan trong các quá trình đàm phán, thương thảo để đi đến ký kết và thực hiện Hợp Đồng Vận Chuyển, cho dù là hợp đồng chuyến hay hợp đồng dài hạn, ở những khu vực thị trường sôi động hay tại những thị trường khó khăn.

Các loại hàng hoá mà chúng tôi đã nhận chuyên chở rất đa dạng bao gồm: Gạo (từ Việt Nam đi Philippines, Indonesia, Malaysia…). Than Đá (Hải Phòng, Quảng Ninh đi Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia, Nhật Bản); Quặng ilmenite, Quặng Silica (Việt Nam đi Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc); Hàng thiết bị dự án (Việt Nam đi các nước trong khu vực và ngược lại); Thép cuộn và cá sản phẩm từ Thép (Philippines, Thailand đi Indonesia, Việt Nam, Malaysia), Nông sản và Sắn Lát (Việt Nam, Thailand, Philippines đi Trung Quốc, Hàn Quốc); Gỗ (Indonesia đi Việt Nam và từ Việt Nam đi Trung Quốc) và các loại hàng hoá khác.

Mối quan hệ lâu dài, tin cậy và bền vững được thiết lập giữa chúng tôi với các chủ hàng, chủ tàu trong khu vực giúp chúng tôi có thể khai thác tối đa tiềm năng thị trường này và đưa ra những giải pháp vận chuyển tối ưu cho nhiều chủng loại hàng khác nhau gồm : các loại nông phẩm như Gạo, Cám Dừa, Sắn Lát, Tinh Bột Sắn, Than Đá, Thức Ăn Gia Súc, Phân Hoá Học, Sắt Thép, hàng Thiết bị, Dự án, Hàng Siêu Trường, Siêu Trọng, v.v.

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển những loại hàng hoá nói trên, hiện nay chúng tôi đang thuê và có nhu cầu thuê thêm nhiều tàu có kích cỡ từ 2,000DWT đến 20,000DWT với các hình thức thuê từ chuyến đơn, chuyến đôi đến định hạn cũng như hợp tác thuê mua.

Các thị trường của chúng tôi hiện nay bao gồm:
- Đông Nam Á: Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Philippines, Indonesia, Malaysia, Cambodia, Đông Timor, Brunei.
- Đông Bắc Á: Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản.
- Các thị trường khác: Autralia, Ấn Độ, Trung Đông, Châu phi.

Kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác vận tải biển & thuê tàu cùng với sự am hiểu thị trường quốc tế và các thông tin chính xác kịp thời giúp đội ngũ nhân viên khai thác của chúng tôi có thể khai thác tốt nhất theo lợi ích và nhu cầu của khách hàng, nhận định, phòng ngừa, hạn chế và giải quyết tốt các vấn đề phát sinh.

Trong thời gian tới, chúng tôi thường xuyên có các loại hàng hoá như sau: Gạo (từ Việt Nam, Thái Lan đi Philippines, Indonesia, Malaysia, Trung Đông, Châu Phi…) Hàng thiết bị dự án (từ Việt Nam đi Singapore, Hồng Kông và ngược lại); Than Đá (từ Việt Nam đi Trung Quốc , Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản); Quặng, Khoáng Sản (từ Việt Nam đi Nhật Bản, Hàn Quốc, Indonesia, Malaysia, Ấn Độ) Sắn Lát 5,000 – 20,000 tấn (từ Việt Nam, Thái Lan đi Trung Quốc, Hàn Quốc) Cùng với rất nhiều chủng loại và kích cỡ hàng hoá nhập khẩu từ các nước vào Việt Nam.

- Hãy liên hệ với chúng tôi khi các bạn có nhu cầu cần tìm hàng hoá để vận chuyển trong nước hay trong khu vực. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những loại hàng hoá phù hợp, hiệu quả kinh tế cao.

- Hãy liên hệ với chúng tôi khi các bạn có nhu cầu cần tìm Tàu để vận chuyển hàng hoá Xuất - Nhập khẩu, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những loại hình vận chuyển đường biển tốt nhất mà chúng tôi hiện có bằng những con tàu đạt tiêu chuẩn quốc tế và được điều hành khai thác bởi một đội ngũ những người chuyên nghiệp, được vận hành bởi những thuyền trưởng, thuyền viên được đào tạo tốt và giàu kinh nghiệm.
                  
                                    Hãy để chúng tôi cung cấp cho bạn những giải pháp vận chuyển tối ưu.

Trang chủ | Giới thiệu | Liên hệ | Vận tải biển & Thuê tàu | Khai thác & Môi giới Thuê tàu | Đại lý hàng hải | Giao nhận | Vận tải nội địa | Tuyển dụng